QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018
Tiếng ve kêu râm ran, phượng nở đỏ rực cả một góc sân trường. Đó chính là thời khắc mùa hè đã đến – cũng chính là thời điểm mà tập thể hội đồng sư phạm trường TH số 2 An Thủy cùng nhìn nhận lại thành quả hoạt động của một năm học vừa qua. Ngày 31/5 nhà trường đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học trong niềm vui chung của giáo dục xã nhà. Hội nghị vinh dự đón chào sự có mặt của đồng chí Võ Vĩnh Bình- HV Thường vụ- Phó chủ tịch HĐND xã An Thủy, đồng chí Phan Thanh Lương – Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND xã; sự có mặt đông đủ của các đồng chí đại diện ban giám hiệu các trường Mầm non, TH Số 1 An Thủy, THCS và Trung tâm GDTKT, đại diện Lãnh đạo trạm trưởng trạm y tế xã An Thủy, của ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên có mặt đầy đủ trong buổi lễ tổng kết long trọng này.
TIN BÀI VỀ HOẠT ĐỘNG 22/12
Thứ sáu, 29/12/2017 09:44