THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 34
Số lượt truy cập: 1925830
QUẢNG CÁO
Công đoàn TH số 2 An Thủy với phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". 6/8/2011 5:35:14 PM
Năm học 2010 - 2011 là năm học thứ ba toàn ngành Giáo dục hưởng ứng thực hiện phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Dưới sự chỉ đạo của Công đoàn giáo dục huyện và trực tiếp là sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" đã được 100% cán bộ đoàn viên trong công đoàn nhiệt tình hưởng ứng.

Trong công tác chuyên môn, toàn thể đoàn viên công đoàn đã tận dụng thời gian một cách triệt để, cùng nhau tìm những phương pháp dạy học có hiệu quả, những đồ dùng dạy học, những ví dụ minh họa gần gũi với thực tế, giúp các em hiểu nhanh, hiểu sâu nội dung bài và vận dụng thực hành tốt.

Đối với công tác giáo dục đạo đức cho học sinh, cán bộ đoàn viên luôn chú trọng đến việc thực hiện quy tắc ứng xử văn hóa trong môi trường giáo dục, từ đó tạo ra mối quan hệ thân thiện giữa thầy với thầy, giữa thầy với trò và giữa trò với trò.

Giờ ra chơi thầy trò cùng trò chuyện trao đổi có khi thảo luận bài dưới những tán bàng hay cùng nhau chăm sóc bồn hoa cây cảnh đã trở thành những hình ảnh quen thuộc trong nhà trường, qua đó giúp các em chơi mà học, học mà chơi, đưa các em gần gũi hơn với thực tế.

Ngoài các buổi sinh hoạt về chuyên môn, cán bộ đoàn viên công đoàn đã tham gia lao động vệ sinh phòng học, phòng làm việc, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, góp phần tạo cho khuôn viên nhà trường luôn  "xanh - sạch - đẹp" .  

Với lòng yêu nghề, với tinh thần tự lực tự cường cán bộ đoàn viên trường tiểu học số 2 An Thủy đã coi trường như ngôi nhà thứ hai của mình, luôn cố gắng hoàn thành tốt công tác chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện để thầy và trò đều cảm nhận được: "Mỗi ngày đến trường là mỗi ngày vui".

Chúng ta đừng tiếc những gì mình đã bỏ ra mà hãy nhìn vào thành quả của công việc để thấy điều mình làm là xứng đáng! Làm sao để sự “thân thiện” của nhà trường phải bắt đầu từ người làm công tác quản lý, sự tích cực của học sinh phải bắt đầu từ sự tận tâm của giáo viên.

                                                                                     Lê Thị Thương

                                                                                                        

11.jpg

22.jpg


33.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Việt Hà
Dương Việt Hà
Hiệu trưởng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com