THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 37
Số lượt truy cập: 2164885
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY VỚI CUỘC THI VỄ TRANH "Ý TƯỞNG TRẺ THƠ" 11/30/2018 3:38:07 PM
Thực hiện công văn số 2251/ GDĐT- GDTH ngày 19/10/2018 của Sở GD và ĐT Quảng Bình ; Công văn số 1154/ GDĐT- GDTH ngày 19/11/2018 của Phòng GD và ĐT Lệ Thủy về việc tổ chức sân chơi “ Ý tưởng trẻ thơ’’ với chủ đề “ Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn” dành cho học sinh tiểu học.

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường tiểu học số 2 An Thủy đã phối hợp với giáo viên Mĩ thuật, các anh chị phụ trách triển khai cuộc thi vẽ tranh “ Ý tưởng trẻ thơ’’. Nhằm mục đích tăng cường các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học trong mọi lĩnh vực của cuộc sống trong đó có lĩnh vực thẩm mĩ. Mục đích của cuộc thi là khuyến khích khả năng sáng tạo của các em. Chắp cánh những ước mơ và biến những ước mơ ấy thành hiện thực. Tham gia cuộc thi này, các em sẽ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình qua ba vòng thi đầy lí thú, hấp dẫn: Vẽ tranh, thực hiện mô hình và thuyết trình. Với chủ đề “ Ý  tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn” Ở vòng 1 các em sẽ tự do vẽ tranh thể hiện mơ ước của mình với thể giới xung quanh. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các em sau những giờ học căng thẳng . Giúp các em học tốt các môn học khác và phát triển nhân cách một cách toàn diện.

        Cuộc thi thu hút tất cả các em tham gia với số lượng là 300 bài và được gửi trục tiếp về ban tổ chức.

         Qua cuộc thi ban tổ chức đã tìm ra một số học sinh có ý tưởng hay như  các em muốn tạo ra một chiếc tàu thủy tự hút rác thải trên mặt biển, những chiếc ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời để tiết kiệm nhiên liệu. Hay những chú rô bốt biết trồng cây, xây nhà thay cho con người. Ngoài ra các em còn muốn tạo ra những  chú chó  rô bốt thông minh phát hiện ra những vụ trộm cắp nguy hiểm để báo cho cảnh sát giúp cho xã hội văn minh và yên bình hơn.

        Chúc các em những chủ nhân tương lai sớm hoàn thành ước mơ hoài bão, những ý tưởng hay của mình làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

                                                                   Nguyễn Thị Phúc Loan


 MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CUỘC THI


image002.jpg

image004.jpg

image006.jpg

image008.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Việt Hà
Dương Việt Hà
Hiệu trưởng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com