THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 47
Số lượt truy cập: 2343280
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG 1/7/2019 9:00:48 AM
Để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Hội khỏe Phù Đổng ở trường phổ thông với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: "Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" .

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về nguồn chào mừng ngày 22/12- ngày thành lập Quân dội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân. Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường và thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, ngày 28/12 năm 2018, trường tiểu học số 2 An Thủy tổ chức Hội khỏe Phù đổng cấp trường nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường; phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh để bồi dưỡng tham gia thi đấu cấp huyện.

Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ có cô giáo Dương Thị Việt Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Mùi - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng và toàn thế cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh cũng tham gia đầy đủ. Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực.

Phát biểu khai mạc, cô giáo Dương Thị Việt Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

Ngay sau phần khai mạc của đồng chí Dương Thị Việt Hà –Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, là các trận thi đấu, tranh tài giữa các khối, lớp với các môn thi: Chạy 60m, Bật xa; Bóng bàn, Bơi lội ... Với các nội dung thi đấu đó, dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng, không khí thi đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung.

         Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung. Ban Tổ chức đã trao tổng số 37 giải cho các cá nhân có thành tích trong các nội dung thi. Điều này cho thấy tài năng, tinh thần thi đấu, mức độ cạnh tranh của các vận động viên và tính hấp dẫn, lôi cuốn của giải. Những gương mặt tiêu biểu đạt Giải Nhất ở các nội dung thi trong Hội khỏe Phù Đổng năm học này như: Chạy 60m: Việt Hoàng ( 5B), Ngọc Trâm ( 5C); Bật xa:  Việt Hoàng (5C), Lợi (4B); Bóng bàn: Ngọc Phú ( 5C), Quỳnh ( 4B); Bơi lội: Long (5B), Kiên ( 4A), Thanh Tâm (4A), Xoan (3A), Văn phú ( 3B), Thúy An ( 3A), Thế (3A).

          Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội khỏe Phù Đổng của trường tiểu học số 2 An Thủy năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội thể thao của học sinh. Các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng. Chất lượng thi đấu ở tất cả các môn thi được nâng lên rõ nét, đặc biệt là nội dung thi bơi đã thu hút nhiều vận động viên tham gia thi nhất, điều đó thể hiện công tác dạy học bơi của Thầy và trò đã gặt hái được những thành công đáng kể sau khi trường đưa bể tập bơi vào hoạt động, mặt khác thể hiện được hiệu quả việc chăm lo rèn luyện thể chất ở lứa tuổi học đường.

       Sự thành công của Hội khỏe Phù Đổng đã tạo được không khí thi đua lành mạnh trong nhà trường. Với sự cố gắng của mỗi vận động viên và ý thức  thi đấu nghiêm túc, Ban tổ chức Hội thi đã tuyển chọn được những em học sinh có năng khiếu TDTT ở các nội dung để tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện, nâng cao hơn nữa thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho kỳ thi TDTT cấp huyện sắp tới. Tin tưởng rằng thành công của Hội khỏe Phù Đổng sẽ mở đường cho những thành tích rực rỡ về thể dục - thể thao của nhà trường trong năm học 2018-2019. /.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HKPĐ CẤP TRƯỜNG 

image002.jpg

image004.jpg


image006.jpg

image008.jpg

image010.jpg

image012.jpg

image014.jpg

image016.jpg

image018.jpg

Nguyễn Thế Bảo
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Việt Hà
Dương Việt Hà
Hiệu trưởng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com