THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 61
Số lượt truy cập: 3426685
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIÊT NAM LẦN THỨ 7 NĂM 2020 24/04/2020 11:51:03 SA
Thực hiện Công văn số 229/GD&ĐT-TVTB ngày 16 tháng 4 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo V/v triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4) và Hội sách online chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 7. Thực hiện sự chỉ chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường về kế hoạch triển khai tổ chức Ngày sách Việt Nam. Hằng năm cứ đến ngày sách Việt Nam 21/4 thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học số 2 An Thủy lại háo hức tham gia nhiều hoạt động bổ ích và có ý nghĩa. Nhưng năm nay Ngày sách Việt Nam năm 2020 diễn ra trong bối cảnh cả nước đang chung tay phòng chống dịch bệnh Cvid-19. Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc trong cán bộ giáo viên, học sinh toàn trường, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, Trường Tiểu học số 2 An Thủy tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 7 với nhiều hình thức khác nhau như đọc sách ở nhà, đọc sách sách vở, đọc sách trên truyền hình… ….đó chính là chìa khóa vạn năng mở ra cho chúng ta những chân trời mới lạ.

Đọc sách không những nâng cao kiến thức mà đọc sách còn giúp chúng ta biết yêu thương và trân trọng những người xung quanh mình.

Xuất phát từ tình hình thực tế của dịch bệnh hiện nay, Cán bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh trường Tiểu học số 2 An Thủy luôn chọn giải pháp “giữ lòng tĩnh lặng, đóng cửa đọc sách” bạn đọc không những kêu gọi mọi người cùng đọc sách, giới thiệu cho nhau những cuốn sách hay mà còn đọc sách cho nhau nghe thông qua buổi học online của lớp mình. 

Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao, chia sẻ mọi nổi buồn vui sâu kính của mỗi người. Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội từ việc học trong cuộc sống và trong sách vở.

Bên cạnh đọc sách cho nhau nghe trong buổi học online, chúng ta còn thấy và nghe được hình ảnh bạn Phan Hoàng Trâm Anh đọc sách, kể sách tại nhà rồi quay clip chuyển đến các trang nhóm các lớp để rồi các em cùng mở ra xem và lắng nghe. Từ đó kích thích niềm đam mê đọc sách của các được lan tỏa mọi lúc, mọi nơi.

qq.jpg

Ảnh: Em Phan Hoàng Trâm Anh -4B đang đọc sách trong buổi học online

Cán bộ giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh trường Tiểu học số 2 An Thủy – chúng ta hãy cùng nhau truy cập vào trang Book365.vn của Bộ thông tin và truyền thông để được trải nghiệm và chia sẽ để tình yêu sách được lan tỏa nhiều hơn nhé.

 Hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” lần thứ 7 của trường Tiểu học số 2 An Thủy kết thúc thực sự có ý nghĩa với toàn thể phụ huynh, học sinh cũng như tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách không chỉ giúp chúng ta nâng cao kiến thức mà còn có giá trị giải trí, bồi dưỡng cảm xúc hình thành thói quen tự học đồng thời giúp các em biết trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách, và đặc biệt nó đã làm cho phong trào ngày hội đọc sách trong nhà trường được duy trì và phát triển./.


( Video hoạt động đọc sách online của các em học sinh trường TH số 2 An Thủy )CBTV: Nguyễn Thị Ngọc Quý
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Việt Hà
Dương Việt Hà
Hiệu trưởng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com