CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 128 NĂM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH 19/5/1890 - 19/5/2018
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 62
Số lượt truy cập: 1615492
QUANG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH SỐ 2 AN THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ NHIỆM KÌ 2017- 2022 9/20/2017 2:03:39 PM

Thực hiện Điều lệ Công Đoàn Việt Nam về Kế hoạch số 102/KH-LĐLĐ ngày 31/7/2017 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, về việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội công oàn huyện lần thứ VIII.

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi cùng với toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang hát động nhiều phong trào thi đua, tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, chào mừng Đại hội công đoàn cơ sở, tiến tới Đại hội LĐLĐ huyện lần thứ VIII. Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII. Được sự chỉ đạo của ĐLĐ Huyện, sự cho phép của Chi bộ trường TH số 2 An Thủy . Hôm nay ngày 19 tháng 9 năm 2017, BCH Công đoàn cơ sở trường TH số 2 An Thủy long trọng tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ X nhiệm kỳ 2017-2022.

Về tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phạm Thị Thu Thủy Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy và có các đồng chí đại diện BCH Công đoàn của 4 đơn vị rường học trên địa bàn xã. Về phía nhà trường có đồng chí Hồ Thị Anh Thư - Bí thư chi bộ  HT  nhà trường và cùng toàn thể đoàn viên, lao động trong công đoàn.

Sau phần nghi lễ, Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Mùi- Chủ tịch công đoàn thay mặt BCH thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và dự thảo phương hướng hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ 2017- 2022, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Ủy viên BCH báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017. Trong nhiệm kì vừa qua, BCH Công đoàn trường tiểu học số 2 An Thủy đã cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nổ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ góp phần quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường. Công đoàn đã đẩy mạnh và đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên lao độngthực hiện tốt các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của ngành. Ban chấp hành công đoàn luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của đoàn viên lao động và phản ánh kịp thời những đề xuất, nguyện vọng của đoàn viên, lao động. Tham gia tích cực các hoạt động xã hội, từ thiện và đóng góp các quỹ như mái ấm công đoàn, vì người nghèo… Để góp phần bổ sung những kết quả đạt được, đề ra các giải pháp khắc phục hạn chế, xây dựng Công đoàn trường TH số 2 An Thủy hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra, phấn đấu giữ vững đanh hiệu đơn vị vững mạnh – xuất sắc. Đại hội đã lắng nghe 3 ý kiến tham luận của các tổ công đoàn với các nội dung:

1. Nâng cao phẩm chất đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp, năng lực dạy học của ĐVLĐ

2. Công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên lao động.

3. Công tác giữ gìn đoàn kết nội bộ trong đoàn viên lao động. Đại hội vinh dự được lắng nghe những ý kiến động viên, chỉ đạo sâu sát của đồng chí Phạm Thị Thu Thủy - Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, của đồng chí Hồ Thị Anh Thư - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Với tinh thần dân chủ, ý thức trách nhiệm cao. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn ra các đoàn viên tiêu biểu, có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tìnhvào BCH công đoàn nhiệm kì 2017- 2022 gồm có 3 đồng chí :

1. Đồng chí Nguyễn Thị Mùi – CT CĐ.

2. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Uỷ viên BCHCĐ

3. Đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Uỷ viên BCHCĐ

Đại hội cũng đã bầu ra 1 đồng chí đại biểu dự đại hội Công đoàn huyện Lệ Thủy lần thứ VIII. Thay mặt cho BCH công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, đồng chí Nguyễn Thị Mùi đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của ĐVLĐ và hứa với Chi bộ, Liên đoàn Lao động huyện sẽ đoàn kết, nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm  để chỉ đạo các hoạt động của công đoàn trường ngày càng phát triển vững mạnh góp phần cùng với nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao của các đại biểu. Đại hội Công đoàn cơ sở Trường TH số 2 An Thủy lần thứ X đã thành công tốt đẹp. Toàn thể đoàn viên, lao động quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công đoàn và nhiệm vụ chính trị của nhà trường, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn, xây dựng nhà trường ngày càng ổn định, phát triển.

(Ảnh: Một số hình ảnh của đại hội công đoàn)

image002.jpg

image004.jpg

Ảnh: Văn nghệ chào mừng đại hội

image014.jpg

(Ảnh: Đc Nguyễn Thị Mùi Chủ tịch công đoàn thay mặt BCH thông qua báo cáo tổng kết ...)

image006.jpg

(Ảnh: Đ/c hồ Thị Anh Thư phát biểu trong đại hội.)

image008.jpg

(Ảnh: Phạm Thị Thu Thủy Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy phát biểu chỉ đạo)

image010.jpg

image012.jpg

Ảnh: Tham luận trong đại hội

111111.jpg

(Ảnh: BCH công đoàn nhiệm kỳ mới)

image016.jpg

(Ảnh: Chụp ảnh lưu niệm của đoàn viên công đoàn cùng đại biểu)

CV: Nguyễn Thị Huyền
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHT: Nguyễn Thi Mùi 
QTM: Phan Thanh Trung 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882414 * Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn