CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 128 NĂM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH 19/5/1890 - 19/5/2018
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 62
Số lượt truy cập: 1615492
QUANG CÁO
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017-2018 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY 9/29/2017 9:57:36 AM

Một năm học mới lại về với bao niềm vui tươi, phấn khởi, cùng bao thử thách và cơ hội mới, chiều ngày 28/9/2017 HĐSP trường Tiểu học số 2 An Thủy đã long trọng tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ năm học của cán bộ viên chức năm học 2017-2018. Năm học toàn trường tiếp tục thi đua thực hiện triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; Nghị quyết số 88/2014/QH13 ngày 28/11/2014 của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông; Quyết định số 404/QĐ-TTg ngày 27/3/2015 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông. Năm học tăng cường nề nếp, kỷ cương và chất lượng, hiệu quả công tác, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

image002.jpg

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

        Hội nghị được đón tiếp đại diện của Đảng ủy-chính quyền địa phương xã An Thủy, và đại diện các ban ngành, đại diện các thôn,các trường trên địa bàn xã, cùng với sự có mặt của Ban đại diện cha mẹ học sinh của toàn trường cũng về dự đông đủ.

       Mở đầu của hội nghị là chương trình văn nghệ của các đồng chí đoàn viên chi đoàn. Bằng lời ca, tiếng hát đầy ngọt ngào mà không kém phần sâu lắng, chi đoàn giáo viên  đã mang để lại  những dấu ấn tôt đẹp với các đại biểu về dự hội nghị.

image004.jpg

(Ảnh : Văn nghệ chào mừng )

Tiếp theo Hội nghị đã được nghe đánh giá thực hiện nghị quyết CBVC năm 2016-2017 do cô giáo Nguyễn Thi Mùi – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày.Trong năm học qua, HĐSP trường tiểu học số 2 An Thủy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trong đó, chất lượng học tập của học sinh: vẫn duy trì mức cao ổn địnhToàn trường: có 401 em hoàn thành chương trình lớp học đạt 100%, 70 em hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Từ những chỉ số nêu trên cho thấy các biện pháp chống lõi theo Công văn 227/ PGD đã có hiệu quả, hai kỹ năng Đọc và Toán số HS yếu đã giảm hẳn. Tổng sô số CB-GV-CNV được công nhận danh hiệu  LĐTT là 20 đồng chí. Đặc biệt là trong năm học qua, toàn trường có 04 đồng chí được công nhận là Chiến sỹ thi đua. Các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao đã được đầu tư đúng mức; trong năm học qua, nhà trường đã tham gia đầy đủ và đạt kết quả cao trong các hội thi. Với kết quả đó, năm học 2016-2017, toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của tr­ường đã có nhiếu cố gắng ra sức thi đua lập được nhiều thành tích đáng kể trên mọi phương diện. Giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

 image006.jpg

(Ảnh : Đ/c Nguyễn Thị Mùi  PBT-PHT đọc đánh giá thực hiện nghị quyết CBVC năm 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018 )

Trên cơ sở đó, trong năm học 2017-2018, để  phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học qua, tập thể HĐSP trường tiểu học số 2 An Thủy cần quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 -2018 với tinh thần dân chủ bằng những tham luận sinh động và đóng góp những giải pháp tích cực để từng bước đưa nhà trường đi lên.

image008.jpg

(Ảnh tham luận)

Đến với hội nghị, đồng chí Phan Thanh Lương – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND xã cũng đã có những lời phát biểu đầy chân tình và sâu sắc đánh giá và ghi nhận những kết quả của trường trong năm qua và có định hướng cho năm học mới.


image011.jpg

(Ảnh: Đ/c Phan Thanh Lương - phát  biểu chỉ đạo hội nghị)

Hội nghị cũng đã được nghe anh Nguyễn Anh Sơn đại diện cho Ban đại diện cha mẹ học sinh ghi nhận, biểu dương những thành tích mà nhà trường đã gặt hái được trong năm học qua và có những mong muốn cụ thể cho năm học tới.

Thay mặt Chủ trì hội nghị, cô giáo Hồ Thị Anh Thư đã tiếp thu những lời phát biểu sâu sắc của đại biểu và bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ cho năm học tới.

Đặc biệt, cũng tại buổi Hội nghị, đại diện bốn thôn trên địa bàn xã có con em học tai trường là Lộc An, Thạch bàn, Tân Lệ, Phú Thọ đã có những lời phát biểu đầy tình cảm, đầy tâm huyết để ghi nhận và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của chính quyền và nhân dân bốn thôn đối với đồng chí Hiệu trưởng Hồ Thị Anh Thư trước những đóng góp mà cô đã dành cho trường trong suốt thời gian qua. Đó chính là món quà tinh thần quý giá mà bất cứ người giáo viên nào cũng cảm thấy đầy tự hào, và ngày càng yêu đời và yêu nghề hơn.

image013.jpg

(Ảnh Đại diên bốn thôn tặng quà chia tay Đ/c Hiệu trưởng)

Có thể nói, trong không khí náo nức phấn khởi của năm học mới, Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 đã đạt được sự đồng thuận và nhất trí cao của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Sự thành công của Hội nghị đã bước đầu thể hiện sự quyết tâm cao của HĐSP nhằm tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt - học tốt của nhà trường, tiếp tục gặt hái nhiều thành tích hơn nữa, xứng đáng và giữ vững danh hiệu trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia Mức độ 2.  Và chúng ta tin tưởng rằng: Với tinh thần đoàn kết, đổi mới, thống nhất, phát huy cao độ nội lực của thầy và trò, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, Phòng GD-ĐT Lệ Thuỷ và các cơ quan Ban ngành ở trên địa bàn, sự phối hợp quan tâm chăm lo của Hội cha mẹ học sinh  trường Tiểu học số 2 An Thủy sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 đề ra, xứng đáng là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và là trường luôn đạt tổng sắp đứng đầu của giáo dục toàn huyện.

GV: Nguyễn Thị Hoàn
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHT: Nguyễn Thi Mùi 
QTM: Phan Thanh Trung 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882414 * Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn