CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 128 NĂM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH 19/5/1890 - 19/5/2018
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 74
Số lượt truy cập: 1615492
QUANG CÁO
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI – TRƯỜNG TH SỐ 2 AN THỦY 10/9/2017 9:50:54 AM

Hôm nay trong không khí ấm áp của mùa thu, trong niềm hân hoan chào đón năm học mới. Được sự nhất trí của Ban Giám Hiệu nhà trường, của Hội đồng đội xã An Thủy, Liên đội trường TH số 2 An Thủy tổ chức Đại hội Liên Đội năm 2017-2018, để đánh giá những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2016 - 2017 đồng thời triển khai phương hướng hoạt động năm học 2017-2018.

Về dự đại hội có anh Trần Văn Cường – Phó Bí thư đoàn xã An Thủy; cô giáo Hồ Thị Anh Thư  - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Mùi - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường. Đại hội lần này còn có sự góp mặt của hơn 75 bạn nhi đồng, đội viên là những bông hoa điển hình trong phong trào hoạt động đội và thiếu nhi về tham dự Đại hội.


image002.jpg

                         Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

image003.jpg

Phút sinh hoạt truyền thống

Đại hội đã nghe bản báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2016-2017 để nhìn nhận lại những thành tích mà liên đội trường đã đạt được trong  trong năm học vừa qua cả về thành tích học tập cũng như các phong trào mà hội đồng đội Huyện tổ chức. Năm học 2016 - 2017 dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Hội Đồng Đội Huyện, HĐĐ Xã, sự quan tâm của Chi Bộ và Ban Giám Hiệu nhà tr­ường. Liên đội Trư­ờng Tiểu học số 2 An Thủy đã không ngừng phấn đấu vươn lên trong các mặt hoạt động, thực hiện tốt kế hoạch chương trình hoạt động Đội, đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Bởi vậy trong nhiều năm học vừa qua Liên đội trường TH số 2 An Thủy đã đạt chất lượng học tập ở mức cao xứng đáng với chuẩn Quốc gia mức độ hai giai đoạn hai. Liên đội đạt: "Liên đội Mạnh xuất sắc cấp huyện”  được Ban thường vụ huyện đoàn tặng Giấy khen. Đó thực sự là quả ngọt xứng đáng với sự dày công, dày tâm lãnh chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể các thầy cô giáo cùng các em học sinh suốt một năm học qua.

 

Tại đại hội Liên đội cũng đã đề ra phương hướng hoạt động cho năm học 2017-2018 để phát huy những mặt tích cực và khắc phục những thiếu sót trong liên đội để cùng với nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và theo chủ điểm năm học của Hội đồng đội huyện đã đề ra:

“Thiếu nhi Lệ Thủy  thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”

Những chỉ tiêu thi đua đã được thông qua với sự nhất trí cao của các đội viên trong liên đội nhà trường.

Tiếng nói của đội viên cũng được phát huy trong buổi đại hội với ba tham luận đến từ ba chi đội đại diện cho toàn thể đội viên Liên đội trường TH số 2 An Thủy. Những gương mặt tiêu biểu đã mạnh dạn nói lên những tâm tư nguyện vọng, những giải pháp mới nhằm góp phần đưa phong trào hoạt động Đội và thiếu nhi trong nhà trường trong năm học mới sẽ đạt được nhiều thành tích hơn.

image004.jpg

image006.jpg

Tham luận của đại biểu

Đại hội cũng đã vô cùng vinh dự được nghe ý kiến phát biểu của các cấp lãnh đạo đại diện cho BGH nhà trường và HĐĐ xã thể hiện sự quan tâm đến thế hệ măng non, cũng là lời huấn thị cho toàn thể liên đội trong năm học mới.

Cô giáo Hồ Thị Anh Thư – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khen ngợi những thành tích rực rỡ của Liên đội trong năm học vừa qua và chỉ ra những mặt hạn chế của Liên đội. Cô còn gửi lời nhắn nhủ mong muốn thế hệ măng non của nhà trường cần phát huy hơn nữa tinh thần của tập thể mang tên Bác – Đội TNTP Hồ Chí Minh. Liên đội cần phát huy và giữ vững danh hiệu, cần nhân rộng thêm các mô hình mới nhằm đưa hoạt động của Liên đội thêm phong phú và đậm màu sắc riêng.  

image008.jpg 

Cô giáo Hồ Thị Anh Thư – Bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội

image010.jpg

Anh Trần Văn Cường  – Chủ tịch HĐĐ xã  phát biểu tại đại hội.


Đại hội liên đội năm học 2017 -2018 thành công tốt đẹp với một sự quyết tâm cao của toàn thể đội viên để phấn đấu giữ vững danh hiệu liên đội vững mạnh-xuất sắc.
       Đại hội cũng đã bầu ra ban chỉ huy chi đội mới gồm 09 đội viên ưu tú, đây là những con chim đầu đàn trong các hoạt động của Liên đội trong năm học mới này.

image012.jpg

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội.

LÊ LAN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHT: Nguyễn Thi Mùi 
QTM: Phan Thanh Trung 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882414 * Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn