CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY - NHIỆM KỲ 2018 -2019
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 13
Số lượt truy cập: 1676903
QUANG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY VỚI HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 3/12/2018 8:11:42 AM

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ mồng 8/3, Công đoàn Trường Tiểu học  số 2 An Thủy tổ chức phong trào thi đua dạy tốt học tốt và nhiều hoạt động khác như: thao giảng, thể dục thể thao,… đã diễn ra sôi nổi và đạt kết quả cao.

Đặc biệt chiều mồng 8/3/2018, công đoàn và nhà trường đã tổ chức buổi tạo đàm thân mật, ấm cúng tại văn phòng nhà trường. Đồng chí tổ trưởng tổ nữ công đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ mồng 8/3, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kì; đồng thời đánh giá những kết quả hoạt động nữ công trong phong trào “ Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” của chị em.

          Hấp dẫn hơn, sôi động hơn là những giây phút chị em chúng tôi ngồi lại bên nhau kể cho nhau nghe chuyện đời, chuyện nghề, tâm sự với nhau những buồn vui trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp dạy học; động viên nhau cùng cố gắng vươn lên hoàn thành tốt trọng trách làm thầy cũng như thiên chức làm vợ làm mẹ.

Những lời ca tiếng hát “Cây nhà lá vườn” của chị em càng làm cho không khí buổi tọa đàm thêm vui tươi, hào hứng.

Nhằm tạo không khí vui vẻ, giao lưu, đoàn kết, công đoàn đã tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa tổ 1 và tổ 2. Ngày thường các cô giáo thướt tha với áo dài, bận rộn với những học trò thân yêu của mình nhưng hôm nay các cô rất dẻo dai trên sân bóng. Trận bóng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng của khán giả, làm cho bầu không khí của ngày 8/3 thêm ấm cúng và hạnh phúc.

Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, giáo viên trường TH số 2 An Thủy đã có rất nhiều những hành động thiết thực để phụ nữ Việt Nam nói chung, những người phụ nữ mà mình yêu quý nói riêng ngày càng có nhiều điều kiện để thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn. Chúc tất cả cô giáo của trường có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong ngày lễ đầy ý nghĩa này.


(Một số hình ảnh )


83123.jpg


83124.jpg

MAI THỊ NƯƠNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT: Dương Thị Việt Hà 
QTM: Phan Thanh Trung 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882414 * Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn