THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 70
Số lượt truy cập: 2076436
QUẢNG CÁO
TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY 3/18/2018 8:02:29 AM

Hòa trong không khí háo hức tưng bừng của"Ngày hội học sinh tiểu học" trên toàn tỉnh, ngày 16/2/2018, trường TH Số 2 An Thủyđã long trọng tổ chức "Ngày hội học sinh tiểu học" năm học 2017-2018.

“Ngày hội” là hoạt động thiết thực hỗ trợ dạy học và giáo dục ở các trường tiểu học, tạo sân chơi bổ ích nhằm hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết, đặc biệt là giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Thông qua các hoạt động, đánh giá kết quả dạy học các môn học và nội dung Giáo dục địa phương, giáo dục kỹ năng sống trong các trường tiểu học. Đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức của cha mẹ HS về tầm quan trọng của việc tăng cường các hoạt động trải nghiệm của HS;  thúc đẩy hơn nữa sự phối hợp của gia đình và xã hội trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh.

Đến dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Thị MùiPhó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, Anh Nguyễn Quang Nam – Hội trưởng Hội CMHS và các anh chị trong ban đại diện hội CMHS của trường cùng toàn thể CBGVNV, các bậc phụ huynh vàđầy đủ học sinh trong toàn trường.

           Mở đầu ngày hội là các tiết mục văn nghệ chào mừng với làn điệu dân ca hò khoan Lệ Thủy ngọt ngào, sâu lắng,với điệu nhảy dân vũ nhí nhảnh, sôi động do các bạn trong đội Măng Non nhà trường thể hiện.

Sau phần phát biểu khai mạc của đồng chí Nguyễn Thị MùiPhó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường là phần thi “Nét chữ - Nết người” dành cho tất cả các học sinh trong toàn trường. Có thể nói rằng, trường Tiểu học Số 2 An Thủy luôn đạt thành tích cao trong phong trào “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” cấp huyện .

          Kết quả : Giải nhất:

          Khối1: Phan Hồng Anh 1A, Đặng  Đoàn Phương Anh 1A, Nguyễn Thị Bảo Châu 1B.

          Khối2: Lê Trần Minh Nguyệt 2A, Trần Thị Thùy Linh 2A , Lê Dương Bảo Yến 2B.

          K3: Trần Thị Khánh Huyền 3C, Bùi Thị Hà My 3B,  Lê Thị Thảo Nguyên 3D.

          K4: Lê Phương Linh 4A; Hoàng Diệu Linh 4A, NguyễnThị Kim Liên 4A.

          K5: Phan Thị Phương Thảo 5B; Lê Phan như Quỳnh 5C, Nguyễn Thị Hải Yến .

 

Phần thi Rung chuông vàng dành cho khối 3,4,5 là một phần thi rất hấp dẫn và khá căng thẳng. Các em là những học sinh xuất sắc của các lớp thi tài về các kiến thức tổng hợp trong các môn học như Toán, Tiếng Việt, Lịch sử và Địa lý, Khoa học, TNXH ,tiếng Anh, Nội dung giáo dục địa phương, giáo dục kĩnăngsống…Học sinh khối 1, 2 được thử tài qua phần thi vẽ tranh theo nhóm.

Kết quả : Giải nhất:

Khối3: NguyễnThiệnNhân 3C

Khối4: NguyễnTrungHiếu 4A

Khối 5: Lê Phan Như Quỳnh 5C; Phan Trà My 5C

      Nhưng có lẽ vui và thú vị nhất là hoạt động trảin ghiệm sáng tạo qua phần thi ẩm thực. Tất cả học sinh tham gia đều thể hiện được sự khéo léo, mắt thẩm mĩ, kĩ năng hợp tác nhóm dưới sự hướng dẫn của các cô giáo để hoàn thành các món bánh và trình bày sản phẩm của mình. Đây cũng làp hần thi thu hút đông đảo phụ huynh cùng tham gia.

Kết quả:  

Cuối cùng là phần thi Hùng biện Tiếng Anh. Các em đã trình bày về chủ đề mà các em yêu thích bằng Tiếng Anh một cách lưu loát, trôi chảy và trả lời được các câu hỏi mà BGK đưa ra.

Kết quả: Giải nhất: em TrầnVăn Nam lớp 5B và Lê Phan NhưQuỳnh lớp 5C.

 

Ngày Hội học sinh Tiểu học là sân chơi bổ ích để các em trong trường được giao lưu, học hỏi cùng bạn, trau dồi thêm kĩnăngsống, hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh và là dịp để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động giáo dục học sinh.“Ngày hội học sinh Tiểu học” năm học 2017-2018 đã kết thúc nhưng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em

học sinh thân yêu…

(Một số hình ảnh của ngày hội )

image001.jpg


image002.jpg

Ảnh: Văn nghệ

image003.jpg


image004.jpg

Ảnh: Phần thi viết chữ đẹp

image005.jpg


image006.jpg

Ảnh: Phần thi rung chuông vàng

image007.jpg


image008.jpg

Ảnh: Phần thi ẩm thực

image009.jpg


image010.jpg

Ảnh: Phần thi vẽ tranh

image012.jpg


image013.jpg

Ảnh: Phần thi hùng biện tiếng anh

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Việt Hà
Dương Việt Hà
Hiệu trưởng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com