THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 79
Số lượt truy cập: 2165611
QUẢNG CÁO
LỄ RA TRƯỜNG CỦA HỌC SINH KHỐI 5 NIÊN KHÓA 2013 -2018 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY 5/22/2018 9:15:29 AM

        Hôm nay, hòa chung trong không khí tưng bừng của những ngày tháng Năm lịch sử chúng ta kỉ niệm 128 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Thầy và trò Trường Tiểu học số 2 An Thủy tổ chức lễ ra trường cho 76 học sinh lớp 5 niên khoá 2013 - 2018.

       Năm năm học tập và rèn luyện dưới mái trường TH số 2 An Thủy thân yêu, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của mỗi học sinh là sự miệt mài, tận tâm của đội ngũ các thầy cô giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề nghiệp. Bên cạnh đó là những tấm lòng nhiệt tình, quan tâm sâu sát của các bậc PHHS tới từng hoạt động của nhà trường. Bên cạnh những thành công của các em học sinh là sự chăm sóc tận tuỵ của hết thảy các thầy, các cô từ khi các em mới chập chững bước vào trường. Đặc biệt năm học cuối cấp, được sự dìu dắt, đôn đốc với cả tấm lòng của những người làm mẹ mong các con khôn lớn, các cô giáo chủ nhiệm lớp 5: Thầy Nguyễn Thế Khương, Cô Trần Thị Ngân, Cô Đinh Thị Vinh đã không quản ngại vất vả, hết lòng vì học sinh.

         Cô Nguyễn Thị Mùi Phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, nhà trường tự hào vì có những học sinh xuất sắc, điển hình như em Phan Thị Phương Thảo, em Nguyễn Thúy Hằng, em Phan Thanh Bảo đạt thành tích cao trong các kì thi cấp huyện, cấp tỉnh.Cô cũng rất phấn khởi khi nhắc lại thành tích và những đóng góp khác của các em học sinh lớp 5.

        Trong buổi chia tay, nhiều phụ huynh học sinh rất xúc động gủi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể học sinh lớp 5 của trường. Đặc biệt là anh Nguyễn Trường Thọ gửi lời cám ơn sâu sắc đến tập thể cô thầy trong trường đã tận tâm chăm lo, giáo dục các thế hệ học sinh thành những con ngoan, trò giỏi và hứa sẽ tiếp tục đồng hành với nhà trường  trong những năm tới.

        Đặc biệt hơn cả là lời phát biểu của em Hằng học sinh lớp 5A để lại ấn tượng nhất bởi vì sự thành tâm cảm ơn đến công lao dạy dỗ các em của các thầy cô giáo trong nhà trường.

        Thời khắc chia tay đang đến gần, những gắn bó của những tháng năm tuổi thơ dưới mái trường này rồi đây sẽ chỉ là những kỉ niệm , những niềm vui xen nỗi buồn xa thầy, xa bạn, xa mái trường dấu yêu. Với danh dự là học sinh Trường TH số 2 An Thủy các thầy các cô mong muốn các em thân yêu hãy phát huy những gì tốt đẹp nhất mà các em tiếp thu được dưới mái trường này trong những tháng năm tiếp theo của cuộc đời. Chỉ ngay ngày mai thôi dù không còn học ở mái trường này nữa nhưng các thầy cô vẫn luôn dõi theo từng bước đi của các em. Hãy cố gắng học tập tốt hơn, chăm ngoan hơn và hãy sẽ là những học sinh tiêu biểu ở các trường Trung học cơ sở, làm ấm lòng những thầy cô đã dìu dắt các em những bước đi ban đầu các em nhé. Chúc các em có nhiều thành công mới trong tương lai..

 

Một số hình ảnh trong Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 khóa học 2013  - 2018


image002.jpg


image004.jpg


image006.jpg


image008.jpg


image010.jpg


image012.jpg


image014.jpg

GV: Đinh Thị Vinh
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Việt Hà
Dương Việt Hà
Hiệu trưởng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com