THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 91
Số lượt truy cập: 2165611
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 6/2/2018 3:25:51 PM
Tiếng ve kêu râm ran, phượng nở đỏ rực cả một góc sân trường. Đó chính là thời khắc mùa hè đã đến – cũng chính là thời điểm mà tập thể hội đồng sư phạm trường TH số 2 An Thủy cùng nhìn nhận lại thành quả hoạt động của một năm học vừa qua. Ngày 31/5 nhà trường đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học trong niềm vui chung của giáo dục xã nhà. Hội nghị vinh dự đón chào sự có mặt của đồng chí Võ Vĩnh Bình- HV Thường vụ- Phó chủ tịch HĐND xã An Thủy, đồng chí Phan Thanh Lương – Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND xã; sự có mặt đông đủ của các đồng chí đại diện ban giám hiệu các trường Mầm non, TH Số 1 An Thủy, THCS và Trung tâm GDTKT, đại diện Lãnh đạo trạm trưởng trạm y tế xã An Thủy, của ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên có mặt đầy đủ trong buổi lễ tổng kết long trọng này.

Buổi tổng kết diễn ra trong bầu không khí tươi vui, phấn khởi, thân thiện của quý vị đại biểu và toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên trường TH số 2 An Thủy. Tại đây mọi người được nghe toàn văn bản báo cáo tổng kết của đồng chí Nguyễn Thị Mùi - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường về những kết quả đạt được, những nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong hoạt động dạy và học cũng như các phong trào thi đua thực hiện các cuộc vận động của ngành.

          Báo cáo nêu rõ năm học 2017-2018, toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của tr­ường đã có nhiếu cố gắng ra sức thi đua lập được nhiều thành tích đáng kể trên mọi phương diện. Giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia. Nhà trường và các đoàn thể phối hợp nhịp nhàng, nội bộ đoàn kết nhất trí cao, đồng tâm hợp lực khắc phục khó khăn, tận dụng các thuận lợi có được, bám sát mục tiêu nhiệm vụ theo tinh thần Chỉ thị của Bộ trư­ởng Bộ GD &ĐT; CV 721/GDTH Lệ Thủy và các chỉ tiêu theo Nghị quyết hội nghị CBVC đầu năm, đã cố gắng thực hiện tốt kế hoạch phát triển trường lớp duy trì số l­ượng học sinh, phối hợp cùng các trường giữ vững mục tiêu PCGD - ĐĐT. Tất cả HS tiểu học được giáo dục chăm ngoan, chất l­ượng văn hoá vẫn duy trì mức tốt. Năng lực sư phạm của đội ngũ giáo viên được nâng lên, chất lượng hội thi HSNK các cấp được giữ vững ở mức cao.

          Kết quả các hội thi:

+ Cấp huyện:  

- Hùng biện tiếng Anh về Hò khoan Lệ Thủy:  có 3 em tham gia đạt giải Nhì

- Bơi lội: 02 giải Nhất

- Thi Chỉ huy Đội giỏi: đạt giải Khuyến khích

- Có 6 em đạt chất lượng Chữ viết tiêu biểu được PGD chọn tham gia Viết chữ đẹp cấp tỉnh.

+ Hội thi cấp tỉnh: 9 giải

- Viết chữ đẹp có 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Khuyến khích

- Bơi lội: Có 03 Huy chương đồng

+ Hội thi cấp quốc gia: Viết chữ đẹp 1 giải Khuyến khích cấp Quốc gia.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy.

Trong năm học qua lãnh đạo nhà trường đã làm tốt công tác tham mưu với lãnh đạo ngành và địa phương huy động mọi nguồn lực đầu tư về cơ sở vật chất hỗ trợ thêm kinh phí để mua sắm thêm trang thiết bị dạy học, tu sửa khuôn viên nhà trường, đặc biệt công trình bể tập bơi cho học sinh đã được hoàn thiện và đi vào sử dụng nhằm làm tốt công tác phổ cập bơi an toàn cho học sinh.

 Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Phan Thanh Lương – Phó chủ tịch UBND xã đã biểu dương những cố gắng nỗ lực của thầy cô giáo trong phong trào dạy và học và khẳng định vị thế nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao thưởng cho những giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học qua.

       Buổi lễ tổng kết năm học đã kết thúc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của quý vị đại biểu cũng như đội ngũ thầy cô giáo, tất cả như sáng lên trong ánh mắt, nụ cười rạng rỡ của mọi người. Một chặng đường mới với khí thế mới đang chờ đón TH số 2 An Thủy!

Một số hình ảnh của buổi tổng kết

image002.jpg

image004.jpg
Ảnh: văn nghệ

image006.jpg
Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Mùi đọc báo cáo

image008.jpg
Ảnh: Tham luận

image010.jpg
Ảnh: Đ/c Lê Quang Nam phát biểu trong buổi tổng kết

image012.jpg
Ảnh: Đ/c Phan Thanh Lương  P.CT UBND xã phát biểu trong buổi tổng kết

image014.jpg
Ảnh: Trao thưởng cho các đ/c CBGV-Nv có thành tích trong năm học 2017-2018


LÊ LAN
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Việt Hà
Dương Việt Hà
Hiệu trưởng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com