THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 29
Số lượt truy cập: 2165611
QUẢNG CÁO
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT HỌC SINH NĂM HỌC 2017-2018 6/2/2018 3:47:25 PM
Chiều ngày 29 tháng Năm vừa qua Nhà trường cùng Liên đội trường TH số 2 An Thủy long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018, nhằm đánh giá lại toàn bộ các hoạt động và đã nêu những thành thành tích đáng tự hào của Liên đội, đặc biệt trong công tác giáo dục, rèn luyện HS. Đồng thời cũng đã tổ chức lễ phát thưởng cho những học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi các cấp và học sinh năm học 2017-2018 cho toàn thể học sinh. Kết thúc một năm học trong không khí sôi nổi náo nhiệt .


Những thành tích nổi bật trong năm qua đó là sự nỗ lực không ngừng  của cả thầy và trò đã gặt hái những kết quả đáng khích lệ , những thành thành tích đáng tự hào của Liên đội, đặc biệt trong công tác giáo dục, rèn luyện HS. Đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế chưa làm được của Liên đội trong năm học qua. Năm học 2017-2018 là năm học mà toàn ngành giáo dục tiếp tục triển khai có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua; nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục…Các phong trào thi đua, các cuộc vận động đã làm chuyển biến về nhận thức trong tất cả CB, GV, đặc biệt trong HS và toàn xã hội làm cho mỗi người có trách nhiệm và hành động đúng hơn công việc của mình trong sự nghiệp giáo dục, quan hệ thầy trò gần gũi, thân thiết hơn, học sinh yêu mái trường, gắn bó, có trách nhiệm hơn với nhà trường.

Nhìn lại một năm học, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết của GV, tất cả vì học sinh thân yêu đã phát huy sức mạnh của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức, vượt khó của các em học sinh nên Liên đội trường chúng ta đã đạt các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm học, tiếp tục tạo đà, tạo thể làm tốt nhiệm vụ các năm học tiếp theo.

 

Với các em học sinh lớp 5! 5 năm học dưới mái trường này, tất cả trở thành kỷ niệm, các em sắp phải chia tay các thầy cô giáo, chia tay với lớp học–sân trường, rồi mai đây mỗi em có thể đi theo một hướng, phía trước các em là cả một tương lai đang rộng mở. Kiến thức và những bài học về cuộc sống mà các em học được từ mái trường này sẽ là hành trang để các em vững bước vào một chặng đường mới (lên THCS), mà ở đó các em sẽ trưởng thành hơn, chín chắn hơn.

Trước khi chia tay các em, thầy chúc các em hãy giữ gìn sức khoẻ, tiếp tục dành thời gian học tập, lên học cấp THCS duy trì được thành tích đã đạt được.

Một lần nữa, thay mặt Lãnh đạo nhà trường chúc toàn thể các em có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, sức khoẻ và an toàn. Kính chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, CB, GV, NV nhà trường sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết học sinh 2017 -2018

image002.jpg

Ảnh: toàn cảnh buổi tổng kết

image004.jpg

Ảnh: Đ/c Võ Văn Nghiệm đọc diễn văn buổi tổng kết

image006.jpg

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Mùi đọc quyết định khen thưởng

image008.jpg

Ảnh: Trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích trong năm học 2017 -2018

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Việt Hà
Dương Việt Hà
Hiệu trưởng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com