THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 106
Số lượt truy cập: 2165611
QUẢNG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN - NĂM HỌC 2018-2019 10/1/2018 4:19:39 PM
Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mà vẫn ổn đinh đời sống của cán bộ đoàn viên , hôm nay ngày 29 tháng 9 năm 2018 công đoàn Trường Tiểu học số 2 An Thủy đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2017- 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Dương Thị Việt Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

          Mở đầu Hội nghị, đồng chí nguyễn Thị Mùi – Chủ tịch công đoàn- Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện công tác công đoàn năm học 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2018 – 2019 của công đoàn nhà trường. hội nghị đã thẳng thắn nêu lên những việc đã làm được và những tồn tại cần khắc phục trong công tác năm học vừa qua. Đồng thời cũng chỉ rõ những nhiệm vụ mà toàn trường cần thực hiện trong năm học tới:

1, Thực hiện tốt việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và lao động.

2. Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và lao động.

3. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục, quán triệt các chủ trư­ơng, đ­ường lối  của Đảng, chính sách của Nhà n­ước, nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp và nhiệm vụ của toàn ngành.

4. Chăm lo công tác tham gia bồi dư­ỡng nâng cao trình độ nghề nghiệp cho nhà giáo và lao động của đoàn viên trong công đoàn

5. Vận động và tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, người lao động

6. làm tốt công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn

7. Đẩy mạnh công tác nữ công .

8. Làm tốt công tác kiểm tra và hoạt động của Ủy ban kiểm tra.

9. Tập trung phát triển các nguồn lực phục vụ hoạt động công đoàn, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tài chính, kinh tế công đoàn

10. Đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ công đoàn .

          Sau phần báo cáo là phiên thảo luận sôi nổi, dân chủ,  khoa học.

Hội nghị cũng đã lắng nghe các ý kiến tham luận hết sức chặt chẽ, đã đưa ra những giải pháp hay, thiết thực trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên và xây dựng mối đoàn kết trong các phong traog thi đua và các cuộc vận động.

Hội nghị cũng đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Dương Thị Việt Hà – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường . trong bài phát biểu của mình đồng chí đã hoan nghênh , cổ vũ những thành tích đã đạt được trong năm qua và hi vọng năm tới sẽ thành công hơn nữa. đồng chí cũng đã định hướng cho công đoàn một số hoạt động có màu sắc. Đồng thời cũng yêu cầu công đoàn thực hiện ngay các  cam kết nhằm đảm bảo an toàn cho đoàn viên và tránh ảnh hưởng đến thi đua của công đoàn cũng như nhà trường. công đoàn nên thường xuyên nêu gương người tốt việc tốt. đoàn viên cần tham gia các hoạt động và phong trào có trách nhiệm hơn. Công đoàn nên kêu gọi động viên đoàn viên hăng hái tham gia các hội thi.

Cuối hội nghị toàn thể đoàn viên công đoàn đã biểu quyết cao nghị quyết hội nghị cho thấy sự thống nhất trong toàn thể công đoàn.

          Một năm học mới đã chính thức bắt đầu. Hi vọng với sự chỉ đạo sâu sát, quyết liệt, sáng tạo Chi bộ, Ban lãnh đạo nhà trường, sự vào cuộc đầy hào hứng với tinh thần trách nhiệm cao của các đoàn viên thì chắc chắn công đoàn anhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2018 – 2019 này.

Một số hình ảnh của hội nghị công đoàn cơ sở 2018 -2019

image002.jpg
Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

image004.jpg

image006.jpg

image008.jpg
Ảnh: Giao lưu văn nghệ

image010.jpg
Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Mùi – Chủ tịch công đoàn- Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện công tác công đoàn năm học 2017 - 2018...
image012.jpg

image014.jpg
Ảnh: Các tham luận trong hội nghị
image016.jpg
Ảnh: đ/c Dương Thị Việt Hà – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong hội nghị 


Trần Thị Ngân
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Việt Hà
Dương Việt Hà
Hiệu trưởng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com