THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 41
Số lượt truy cập: 2393481
QUẢNG CÁO
CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG NHIỆM KỲ 2018 – 2019 10/9/2018 7:08:28 PM
Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, thường vụ xã Đoàn An Thủy, hôm nay ngày 08/10/2018, Trường tiểu học số 2 An Thủy đã tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Thị Việt Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội còn được đón tiếp đồng chí Trần Văn Cường – Phó Bí thư xã Đoàn An Thủy ; đại diện Ban chấp hành chi Đoàn TTGD Trẻ khuyết tật; đại diện Ban chấp hành chi Đoàn các thôn: Phú Thọ, Tân Lệ, Thạch Bàn và Lộc An cùng 10 đoàn viên chi đoàn trường tiểu học số 2 An Thủy.

Mở đầu Đại hội là các các tiết mục văn nghệ do các Đoàn viên chi Đoàn trường trình bày. Các ca khúc với ca từ vui tươi thể hiện sự mạnh mẽ, nhiệt huyết của Đoàn Thanh niên.

Đại hội đã nghe đ/c Võ Văn Nghiệm – Bí thư chi đoàn  tổng kết đánh giá hoạt động của chi đoàn trong năm học 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2018-2019. Đồng thời nghe các ý kiến thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện báo cáo tổng kết của BCH chi Đoàn  về công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường tiểu học số 2 An Thủy trong nhiệm kỳ 2018 - 2019 và tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018 - 2019.

 Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Dương Thị Việt Hà - Bí thư chi bộ nhà trường đánh giá cao sự đóng góp và phong trào hoạt động của chi đoàn, đồng thời giao nhiệm vụ cho chi Đoàn trường tiểu học số 2 An Thủy phát huy những mặt đã làm được và cần khắc phục những thiếu sót, phát huy sức sáng tạo trong  công tác Đoàn, đặc biệt là công tác hoạt động vì cộng đồng, vì tương lai của thế hệ măng non. Không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động của chi đoàn theo hướng góp phần đáp ứng nhu cầu, lợi ích chính đáng và thật sự là người bạn đồng hành của thanh niên trong quá trình lập thân, lập nghiệp. Phát huy vai trò đi đầu  của Đoàn thanh niên tích cực thực hiện các nội dung, chương trình hành động của Đoàn, tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị. Làm tốt công tác chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục, chất lượng học sinh năng khiếu đối với các đồng chí đoàn viên tham gia trực tiếp bồi dưỡng, tham gia thi giaó viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi đạt kết quả cao. Phối hợp chặt chẽ với Liên đội, giúp đỡ Liên đội trong mọi hoạt động. Tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong và ngoài nhà trường. Chú trọng đến việc xây dựng giá trị hình mẫu đoàn viên trong thời kì mới, mỗi đoàn viên phải là một công dân tốt, trung thực, thật sự gương mẫu và là người giỏi trong thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị….

Đại hội cũng rất vinh dự nghe ý kiến phát biểu của đ/c Trần Văn Cường- P.Bí thư xã đoàn An Thuỷ.  Thay mặt xã Đoàn đồng chí đã biểu dương những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kì qua và đồng chí nhấn mạnh thêm một số công việc trọng tâm trong nhiệm kì mới đó là xây dựng một tập thể đoàn kết, sáng tạo thực hiện chức năng trường học xã hội cũ nghĩa của thanh niên, có lòng yêu nước, lối sống tốt đẹp, có lý tưởng cách mạng. Thực hiện tốt phong tròa “ 5 xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ tổ quốc” và phong trào “ 4 đồng hành với thanh niên lập nghiệp”. Thay mặt Ban chấp hành chi Đoàn trường đồng chí Võ Văn Nghiệm đã nêu quyết tâm về việc xây dựng phong trào Đoàn vững mạnh, đặc biệt trong việc dạy và học, xây dựng mối đoàn kết và tham gia hoạt động với các chi Đoàn các trường trong xã nhà và trên toàn địa bàn.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, Đại hội đã bầu ra được 03 đồng chí vào Ban chấp hành chi Đoàn gồm:
1/ Đ/c Võ Văn Nghiệm - Bí thư
2/ Đ/c Nguyễn Thế Bảo - P. bí thư
3/ Đ/c Lê Thị Lan - uỷ viên
 Các đồng chí giáo viên trẻ, khỏe, năng nổ nhiệt tình và có đủ phẩm chất năng lực trong công tác Đoàn.
Được sự quan tâm của chi bộ nhà trường và thường vụ đoàn cơ sở , chi đoàn trường TH số 2 An Thuỷ đã tổ chức đại hội thành công tốt đẹp. Tất cả là niềm tin và nhiều hứa hẹn đang chờ ở phía trước của tập thể đoàn viên chi Đoàn trường tiểu học số 2 An  Thủy nhiệm kỳ mới.   

(Một số hình ảnh trong Đại hội)
image002.jpg

image004.jpg

image006.jpg
(Ảnh: Văn nghệ chào mừng )

image008.jpg
(Ảnh: Đ/c  Võ Văn Nghiệm – Bí thư chi đoàn  tổng kết đánh giá hoạt động của chi đoàn trong năm học 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2018-2019)

image010.jpg

image012.jpg
(Ảnh: Các tham luận trong Đại hội )

image014.jpg
(Ảnh: Đ/c Dương Thị Việt Hà - Bí thư chi bộ HT nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội )

image016.jpg
(Ảnh: đ/c Trần Văn Cường- P.Bí thư xã đoàn An Thuỷ phát biểu chỉ đạo Đại hội)

image018.jpg
(Ảnh : BCH chi đoàn mới ra mắt)Dương Thị Thuận
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Việt Hà
Dương Việt Hà
Hiệu trưởng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com