THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 79
Số lượt truy cập: 2231107
QUẢNG CÁO
GIỚI THIỆU QUYỂN SACH VỀ LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ 1/29/2018 9:33:41 AM

image002.jpg

“Pháp luật là công cụ để quản lý xã hội” Đó là một câu khẳng định mà không ai có thể bác bỏ được. Bởi vì, bất kỳ` một quốc gia nào, một tổ chức chính trị xã hội nào, dù ở chế độ này hay chế độ khác, dù có một tầng lớp, một giai cấp hay nhiều tầng lớp, nhiều giai cấp...phải rất cần đến pháp luật, mọi người sẽ hành động như thế nào và xã hội sẽ ra sao nếu không có pháp luật?

Do tầm quan trọng như vậy, nên mỗi người – là công dân của một nước cần phải biết đủ, biết sâu, thực hiện đúng pháp luật nước mình để làm tròn quyền và nghĩa vụ đối với Nhà nước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trang bị kiến thức của độc giả, đặc biệt là giáo viên cũng như học sinh hiện nay, tôi đã mạnh dạn giới thiệu cuốn sách “Tài liệu học tập luật giao thông đường bộ” được xuất bản năm 2010.

Việc hướng dẫn cho giáo viên cũng như học sinh tham gia giao thông hiêu rõ Luật Giao thông đường bộ đã tạo được sự chuyển biến tích cực trong việc tuân thủ các quy tắc giao thông đường bộ, góp phần hạn chế các tai nạn nguy hiểm đáng tiếc xảy ra trên đường và xây dựng “Nếp sống văn hóa giao thông”.

Cuốn “Tài liệu học tập luật Giao thông đường bộ” nằm trong Tủ sách An toàn Giao thông do Nhà xuất bản Giao thông vận tải kết hợp với các cơ quan chức năng – Bộ Giao thông vận tải tổ chức biên soạn theo chủ trương của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia.

Cuốn sách được chia làm ba phần:

Phần I: Luật giao thông đường bộ

Phần II: 405 câu hỏi dùng để sát hạch lái xe cơ giới đường bộ

Phần III: Một số văn bản hướng dẫn thi hành Luật giao thông đường bộ.

Hy vọng cuốn sách “Tài liệu học tập luật giao thông đường bộ” giúp các học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường cũng như các thầy cô giáo có thêm nhiều kiến thức về pháp luật. Phải luôn mang trong mình về kiến thức pháp luật để áp dụng vào cuộc sống hằng ngày tốt hơn.

Hiện cuốn sách đang có tại Thư viện trường TH số 2 An Thủy, mời các bạn đọc đến tại Thư viện trường để tìm hiểu thêm về luật giao thông đường bộ.

Xin chân thành cảm ơn!

 

TV- TB
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Việt Hà
Dương Việt Hà
Hiệu trưởng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com