THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 40
Số lượt truy cập: 2476846
QUẢNG CÁO
GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: KỂ CHUYỆN BÁC HỒ 11/8/2018 7:37:00 AM
Kính thưa các thầy cô giáo! Các em học sinh thân mến! Có một câu hát làm xúc động bao thế hệ thiếu niên, nhi đồng Việt Nam hơn nữa thế kỷ qua, vẫn được các em hát lên, hát mãi để tỏ lòng kính yêu Bác Hồ vô vạn: “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng…” Các em kính yêu Bác Hồ, và Bác Hồ cũng rất yêu quý các em. “Ai yêu các nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh…”

Bác yêu thiếu niên, nhi đồng và kỳ vọng rất nhiều ở các em: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”.

Xứng đáng với lòng mong muốn của Bác Hồ, của Tổ quốc Việt Nam, các em đang ra sức học tập, rèn luyện, theo gương cha anh, theo gương cha anh, theo gương Bác Hồ vĩ đại để trở thành những người có ích.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, thư viện trường Tiểu học số 2 An Thủy xin giới thiệu với bạn đọc cuốn sách “Kể chuyện Bác Hồ” tập 2 do Trần Ngọc Linh, Lương Văn Phú, Nguyễn Hữu Đảng sưu tầm và tuyển chọn.

Cuốn sách đã thu hút người đọc với những bức thư đầu tiên gửi cho thân phụ khi rời quê hương, trên con đường đi tìm chân lý với bản “Yêu sách” “Người chính thức tuyên chiến với kẻ thù bằng quả bom chính trị ngay trên đất nước chúng ta.Tiếp nối là những câu chuyện kể vô cùng xúc động về tình cảm đặc biệt của Người dành cho thiếu niên, nhi đồng..

Đọc bộ sách “Kể chuyện Bác Hồ”, do nhà xuất bản Giáo dục sưu tầm bạn đọc sẽ càng yêu quý Bác, yêu quê hương đất nước, yêu thương con người và muốn sống sao cho thật đẹp, thật có ích để xứng đángvới lòng mong muốn của Bác. Cùng với sự trưởng thành về nhận thức của các em học sinh, mong rằng các em sẽ tìm thấy trong câu chuyện ấy nhiều ý nghĩa mới mẻ, sâu sắc hơn.

Hiện tại, cuốn sách đang có tại thư viện trường, Đây sẽ là món quà quý đối với các em.

Xin chân thành cảm ơn!

BACHO18.jpg


TV-TB
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Việt Hà
Dương Việt Hà
Hiệu trưởng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com