GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 36
Số lượt truy cập: 4786386
QUẢNG CÁO
Những câu đố vui cho học sinh tiểu học hay nhất
Xin gửi đến các em cũng như các bậc phụ huynh những câu đố vui cho học sinh tiểu học hay nhất bao gồm những câu đố vui dân gian và những câu đố mẹo. Những câu đố này sẽ giúp các em rèn được khả năng quan sát, khả năng tư duy logic để tìm ra đám án chính xác. Sau đây là những câu đố vui cho học sinh tiểu học hay nhất.
Câu đố thơ tạo hứng thú dành cho học sinh tiểu học hay nhất
Thứ sáu, 08/04/2022 08:52
Tuyển tập những câu đố thơ tạo hứng thú dành cho học sinh tiểu học hay nhất trong bài viết dưới đây giúp các bạn có thể tham khảo và sử dụng để đố các học sinh của mình tạo tiết học trở nên thú vị, tiếp thu bài học cũng như kích thích được trí não của bé phát triển, các phụ huynh cũng có thể sử dụng câu đố này để đố ở nhà.
Những câu đố vui dành cho thiếu nhi hay nhất có đáp án
Thứ sáu, 08/04/2022 08:51
Kho tàng câu đố dân gian Việt Nam là một thế giới quan sinh động, diễn tả các sự vật, hiện tượng với hình thức phong phú và hấp dẫn. Với độ tuổi mầm non, tiểu học, đố vui là một trò giải trí giúp cho trẻ có hứng thú hơn với việc làm quen các đồ vật, con vật, hiện tượng,... hằng ngày diễn ra. Những câu đố vui có đáp án cũng thường được sử dụng trong các hoạt động vui chơi có thưởng nhằm tạo sự hào hứng cho trẻ.
Top 50 câu đố thơ tạo hứng thú dành cho học sinh tiểu học hay và thú vị nhất
Thứ sáu, 08/04/2022 08:50
Bên cạnh kiến thức được học ở trường lớp, nhắc tới câu đố thơ chắc hẳn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các em học sinh. Đối với các thầy cô đang giảng dạy ở bậc tiểu học, khi cho học trò mình tập trung quá lâu vào bài giảng, các em sẽ cảm thấy chán nản, vì vậy, bên cạnh những kiến thức trong sách, chúng ta có thể thêm một vài câu đố thơ vào tiết dạy, giúp các em thay đổi bầu không khí, tiếp thu hiệu quả hơn. Và sau đây sẽ là danh sách các câu đố thơ tạo hứng thú dành cho học sinh tiểu học hay và thú vị nhất.
NHỮNG CÂU ĐỐ MẸO HAY VÀ KHÓ NHẤT
Thứ năm, 07/04/2022 04:34
Không cần phải tập trung phân tích những con số, công thức rườm rà, chỉ cần tập trung cao độ và xử lý nhanh nhạy vấn đề là các bạn có thể giải đúng những câu đố mẹo hay, ngắn dưới đây.
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Yến Hằng
Nguyễn Thị Yến Hằng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com