GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 38
Số lượt truy cập: 4784814
QUẢNG CÁO
Giới thiệu sách tháng 3: 3/7/2024 2:44:43 PM
Cuốn sách “Truyện Mẹ kể con nghe: Mùa xuân Kính thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến ! Trong cuộc đời này có ai lại không được lớn lên trong tình thương của mẹ, được nghe tiếng ru ầu ơ ngọt ngào, có ai lại không được chìm vào giấc mơ của mỗi câu chuyện trong vòng tay của mẹ. Và trong cuộc đời này có ai yêu con bằng mẹ, có ai suốt đời vì con, sẵn sàng vì con giống mẹ và có ai chia ngọt sẻ bùi cùng con như mẹ

          Mẹ chính là thiên thần là món quà quý giá mà thượng đế đã rộng lòng ban tặng cho mỗi người con trong cuộc đời này. Với tất cả những ý nghĩa đó Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam đã cho ra mắt bạn đọc cuốn truyện “Truyện mẹ kể con nghe: Mùa xuân” được tác giả Đồng Lan sưu tầm và biên soạn. Cuốn sách dày 143 trang được in trên khổ giấy 13,5 x 20,5 cm. Mẹ kể con nghe: Truyển kể mùa xuân gồm rất nhiều câu chuyện nhỏ, mỗi câu chuyện không chỉ cuốn hút người đọc bởi cách viết chân thực, sinh động mà còn có những bức tranh minh họa đẹp mắt.

          Đọc cuốn sách này bạn đọc sẽ khám phá những bài học có ý nghĩa thông qua giọng kể ngọt ngào ấm tình yêu thương của mẹ trong mỗi câu chuyện được kể. Qua mỗi câu chuyện giúp bé phát huy trí tưởng tượng và óc phán đoán, vốn từ được mở rộng và phong phú hơn, giao tiếp thuận lợi thông qua việc diễn đạt những suy nghĩ và ý tưởng của mình. Qua những câu chuyện còn là chiếc cầu nối giúp tình cảm gia đình gắn kết hơn.

Lần giở từng trang sách, các con sẽ bị cuốn hút bởi những câu chuyện cổ tích, truyện ngụ ngôn thú vị thông qua những chuyến phiêu lưu nhiều thử thách ly kì của các nhân vật rất đáng yêu. Và khi khép cuốn sách lại, các con sẽ có thêm những bài học nhỏ về tình yêu thương, về cuộc sống, về thiên nhiên xung quanh mình nữa đấy!
          Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3 sắp tới, chúng ta hãy dành cho các mẹ, các cô, các chị và các em nhỏ những món quà thật dễ thương. Chúng ta hãy học tập thật tốt, dành nhiều điểm tốt để dành tặng mẹ và cô nhé. Đồng thời chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ những vui buồn, khó khăn mà mình đang gặp phải.

Buổi giới thiệu sách hôm nay đã khép lại, chúc quý thầy cô mạnh khoẻ và thành đạt, Chúc các em học sinh toàn trường, mỗi em sẽ là những bông hoa đẹp trong vườn hoa xuân của trường Tiểu học  số 2 An Thủy. Hẹn gặp lại các em trong buổi giới thiệu sách lần sau!  

   Cán bộ Thư viện

        Nguyễn Thị Ngọc Quý image001.png


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Yến Hằng
Nguyễn Thị Yến Hằng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com