THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 6
Số lượt truy cập: 2950927
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY VỚI LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018- 2019 27/05/2019 8:57:47 CH

Khi những cây phượng bắt đầu thắp lên màu đỏ chói và tiếng ve sầu ngân nga báo hiệu mùa hè đến thì cũng là lúc năm học kết thúc. Để đánh giá và tổng kết công tác thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, chiều 24 tháng 5 năm 2019, trường Tiểu học số 2 An Thủy đã tổ chức lễ tổng kết và chia tay học sinh lớp 5 năm học 2018 – 2019.

          Đến dự buổi lễ có ban đại diện cha mẹ học sinh của 13 lớp, các anh bí thư Chi đoàn các thôn Thạch Bàn, Phú Thọ, Lộc An, Tân Lệ, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường cùng 402 em học sinh.

           Tại buổi lễ cô Dương Thị Việt Hà – BTCB - HT nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết học sinh năm học 2018 - 2019.  Bản báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được hết sức cụ thể từ công tác duy trì số lượng đến công tác chất lượng giáo dục toàn diện: đạo đức lối sống, chất lượng giáo dục, chất lượng học sinh giỏi và học sinh năng khiếu, hoạt động ngoài giờ lên lớp. Qua nghe báo cáo đủ thấy rằng năm học vừa qua nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào:  1 giải Khuyến khích chữ đẹp cấp Quốc gia, cấp tỉnh có 1 giải nhất, 1 giải ba và 1giải Khuyến khích chữ đẹp, Cấp huyện có một giải nhất , hai giải nhì và một giải ba bơi lội, giải nhì đồng đội bơi nữ giải ba hùng biện Tiếng anh; cấp trường có tổng cộng 75 giải cho các hội thi với 15 giải nhất, 27 giải nhì và 43 giải ba. Điều đó chứng tỏ thầy và trò của nhà trường đã nổ lực phấn đấu để hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.  

          Sau báo cáo tổng kết hiệu trưởng nhà trường cũng đã nêu lên kế hoạch hoạt động hè cho học sinh: tham gia câu lạc bộ bơi và tham gia sinh hoạt hè tại địa phương một cách nghiêm túc.

Hồi hộp và vui nhất có lẽ là phần phát thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn  luyện. Nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 154 em  đạt 39,1%  hoàn thành  xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, khen thưởng cho  166 em  đạt 42,1% hoàn thành tốt từng mặt. Khen thưởng cho học sinh đạt giải trong các hội thi và phát thưởng cho các tập thể lớp đạt lớp tiên tiến xuất sắc. Thay mặt nhà trường, cô hiệu trưởng đã biểu dương và có lời khen ngợi các học sinh đã đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

Tại buổi lễ, công ty TNHH sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tân  đã trao 110 suất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Nhìn những gương mặt non nớt tươi vui đón nhận phần quà của mình cũng làm ấm lòng nhà tài trợ.

Phần chia tay học sinh lớp 5 hết sức xúc động, 5 năm các em học tập và phấn đấu rèn luyện dưới mái trường đã để lại cho các em biết bao kỉ niệm cùng thầy cô và bạn bè. Giờ đây các em sắp phải xa mái trường, đại diện Ban giám hiệu, cô Nguyễn Thị Mùi - Phó BTCB - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại và chúc mừng những thành tích mà các em học sinh lớp 5 đã đạt được, các em xứng đáng là lớp đàn anh, đàn chị trong trường tiểu học, cũng tại buổi lễ, đại diện cho toàn thể giáo viên cô giáo Trần Thị Ngân đã có đôi lời phát biểu và căn dặn các em: “ Thầy cô sẽ luôn dõi theo từng bước đường tiếp theo của các em, luôn mong các em thành công và nên người. Đến ngôi trường mới các em hãy ra sức học tập và rèn luyện để làm rạng ngời hơn trang sử của trường mình”. Đáp lại tình cảm của thầy cô em Lê Nguyễn Phương Linh đã đại diện cho 84 em học sinh lớp 5 phát biểu, các em gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo trong nhà trường và hứa sẽ ghi nhớ lời thầy cô đã dặn và cố gắng học tập thật giỏi, xứng đáng con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Khép lại buổi lễ là phần chuyển giao học sinh về sinh hoạt tại địa phương. Anh Trần Văn Cường – chủ tịch hội đồng Đội xã An Thủy đã có đôi lời phổ biến, căn dặn các em trước khi các em tham gia sinh hoạt tại địa phương.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của các thầy cô, quý vị đại biểu và các em học sinh. Một năm học đã thực sự khép lại, mở ra một mùa hè mới với bao niềm hi vọng mới.  

(Một số hình ành về lễ tổng kết)
image002.jpg

image001.jpg

image004.jpg

image005.jpg

image006.jpg
Trần Thị Ngân
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Việt Hà
Dương Việt Hà
Hiệu trưởng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com