THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 61
Số lượt truy cập: 3426685
QUẢNG CÁO
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 2 AN THỦY TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI. 28/05/2020 8:47:20 SA
Hòa chung trong không khí sổi nổi vui tươi của cả nước kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2020). Hôm nay, đúng ngày 19/5/2020 Liên đội trường TH số 2 An Thủy long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đội viên mới.

Đến dự với buổi lễ có cô giáo Dương Thị Việt Hà – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Mai Thị Lệ Thủy phụ trách học sinh lớp 3A, cô giáo Bùi Thị Luyến phụ trách học sinh lớp 3B, cùng với 30 học sinh chăm ngoan học giỏi tiêu biểu của  khối 3. Mở đầu buổi lễ là phần chào cờ trang trọng uy nghiêm. Lời bài hát “Quốc ca”; “Đội ca” vang lên trong tiếng trống rộn rã nhịp nhàng. Ánh mắt của những em học sinh ánh lên niềm tự hào xen lẫn xúc động. Tiếp đến thầy giáo Tổng phụ trách Đội Nguyễn Thế Bảo đọc Quyết định kết nạp Đội viên và dặn dò một số nhiệm vụ mà người Đội viên phải thực hiện và  phấn đấu. Những chiếc khăn quàng đỏ tươi thắm được anh Tổng phụ trách Đội trao tận tay và quàng lên đôi vai của các em trong niềm vui mừng phấn khởi. Bởi từ nay các em được chính thức bước vào hàng ngũ của những người Đội viện Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Vinh dự và tự hào, nguyện cùng cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô giáo, xứng đáng là người Đội viên là những lời mà bạn Phương Anh – Đội viên của lớp 3A thay mặt các Đội viên có mặt hôm nay phát biểu. Niềm vui của buổi lễ kết nạp Đội viên hôm nay được nhân lên đó là có sự có mặt của cô giáo Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường cô gửi đến các em lời chúc mừng khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của những người Đội viên. Bên cạnh niềm vinh dự ấy, các em sẽ mang trên vai mình những trọng trách mới. Đó là học tập tốt, chăm ngoan, lễ phép. Là những đội viên tiêu biểu để các em Nhi đồng noi gương.

Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, trông  khuôn mặt các em hôm  nay thật rạng rỡ.

Chúc mừng các em ! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh về lễ kết nạp đội viên

image002.jpg

image004.jpg


image006.jpg

image008.jpg
GV: Bùi Thị Luyến
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Việt Hà
Dương Việt Hà
Hiệu trưởng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com