THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 2
Số lượt truy cập: 2950934
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY VỚI HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019. 31/05/2019 10:45:39 SA
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, chiều ngày 30/5/2019. trường tiểu học số 2 An Thủy long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018- 2019 nhằm đánh giá lại kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ của nhà trường đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong năm học tới. Đến dự với Hội nghị tổng kết ,Về phía đảng ủy- chính quyền địa phương có: đ/c Võ Đình Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Thủy, cùng các đồng chí đại diện cho các tổ chức ban ngành cấp xã; có đại diện lãnh đạo 4 thôn trên địa bàn; đại diện BGH các trường, trạm đóng trên địa bàn và đại diện Ban đại diện Cha Mẹ học sinh; Về phía nhà trường có Cô giáo Dương Thị Việt Hà- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Mùi - Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

       Sau lời tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu của đ/c Nguyễn Thị Mùi, Đ/c Dương Thị Việt Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019. Trong báo cáo đồng chí Hiệu trưởng khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường ta đã gặt hái nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy học và rèn luyện cho các em. Trong hội thi cấp huyện : Tiếng Anh OTE: có 01 giải Ba; Bơi lội: 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 01 giải Ba.Có 01 giải Nhì đồng đội nữ môn bơi lội. Hội thi cấp tỉnh: Viết chữ đẹp : 01 giải Nhất, 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích. Hội thi cấp Quốc gia: 01 giải Khuyến khích Viết chữ đẹp.

        Để có được những thành công rực rỡ như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Bên cạnh đó, đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra một số vấn đề còn tồn tại, những khó khăn cần khắc phục trong năm học tới.

     Tiếp theo hội nghị là tham luận chia sẻ của đ/c Nguyễn Thị Huyền đại diện cho tổ CM 1, 2, 3 về một số Biện pháp thực hiện tốt phong trào "Giữ vở sạch- viết chữ đẹp", xây dựng nề nếp học tập cho học sinh.

    Đ/c  Trần Thị Ngân đại diện cho tổ CM 4, 5 cũng tham gia chia sẻ trước Hội nghị về một số  Biện pháp nâng cao chất lượng bồi dưỡng HSNK, dạy bơi an toàn.

Thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh, ông Lê Quang Nam – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nổ lực của con em. Ông cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ học sinh luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.

Trong Hội nghị tổng kết, nhà trường vinh dự được nghe ý kiến phát biểu ghi nhận những thành tích mà Nhà trường gặt hái được trong năm học vừa qua, chia sẻ những khó khăn cùng nhà trường trong thời gian tới, đồng thời nhấn mạnh những mục tiêu mà trường cần hướng tới trong hè và trong năm học tiếp theo của đồng chí Võ Đình Thanh – Phó BTĐU, Chủ tịch UBND xã An Thủy. Đồng chí cũng nhắc nhở nhà trường cần chú ý an toàn CSVC trường học trong thời gian nghỉ hè, nhắc nhở học sinh nghỉ hè an toàn đặc biệt an toàn giao thông và đuối nước. 

       Trong Hội nghị tổng kết Nhà trường đã tôn vinh và trao tặng phần thưởng cho 7 đồng chí GV đã đạt thành tích cao trong năm học trên các lĩnh vực: Bồi dưỡng HSNK, đạt GVDG, đạt GVCNLG cấp huyện.

       Thay mặt cho hội đồng sư phạm Nhà trường đồng chí Dương Thị Việt Hà cảm ơn sự quan tâm Đảng ủy, UBND và các tổ chức đoàn thể trong xã đã qua tâm giúp đỡ Nhà trường trong năm học qua. Đồng thời tiếp thu ý kiến của đồng chí Võ Đình Thanh về những chỉ đạo sát sao của đồng chí và những gì đồng chí giao cho nhà trường trong thời gian tới.

    Vậy là một năm học nữa đã khép lại để lại đằng sau những thành tựu và khó khăn thử thách. Mong rằng năm học tới chúng ta phát huy những thành tích đã đạt được, vượt qua thử thách để giành những thành quả tốt đẹp  hơn.    


(Một số hình ảnh trong buổi tổng kết)

image002.jpg

image004.jpg
(Ảnh: Văn nghệ chào mừng)

image008.jpg
(Ảnh: Đ/c Dương Thị Việt Hà  BT- HT nhà trường đọc báo cáo tổng kết)

image010.jpg
(Ảnh: Tham luận trong hội nghi tổng kết)

image012.jpg
(Ảnh: Đ/c Lê Quang Nam trưởng BĐDHCM  phát biểu trong hội nghị)

image014.jpg
(Ảnh: Đ/c Võ Đình Thanh Chủ tịch UBND xã An Thủy phát biểu trong hội nghị)

image016.jpg
(Ảnh: Trao thưởng cho các cá nhân đạt thanh tích cao trong năm học qua)


Nguyễn Thị Tuyết Nhung
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Việt Hà
Dương Việt Hà
Hiệu trưởng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com