THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 12
Số lượt truy cập: 4403129
QUẢNG CÁO
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 2 AN THỦY VỚI CUỘC THI “THIẾU NHI VẼ TRANH BÁC HỒ”. 04/06/2020 4:05:30 CH
Thực hiện Hướng dẫn số 115- HD/ BTGTW ngày 08/01/2020 của Ban Tuyên giáo Trung ương về tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong năm 2020; thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; được sự thống nhất của Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Ban Bí thư Trung ương Đoàn ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi “ Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ” nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 – 19/5/2020 ). Cuộc thi bắt đầu từ ngày 15/4/ 2020 đến ngày 30/6/2020.

      Hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh  “ Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ”. Liên đội trường TH số 2 An Thủy đều háo hức  tham gia. Cuộc thi  là một sân chơi bổ ích cho các em nhỏ nhằm kỷ niệm ngày sinh của Bác, qua đó giúp các em hiểu rõ hơn về cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là tình cảm của Bác Hồ dành cho thiếu nhi Việt Nam. Cuộc thi góp phần khích lệ các em thiếu nhi học tập và làm theo những lời dạy của Bác bằng những hành động, việc làm cụ thể, luôn luôn phấn đấu, rèn luyện, học tập, sinh hoạt và trong cuộc sống hàng ngày của thiếu nhi giúp các em trở thành những chủ nhân có đức, có tài để xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng  phát triển.

           Bằng tình cảm chân thành của các em thiếu nhi đối với Bác. Mỗi bức vẽ của các em đều thể hiện sinh động tình yêu thương, sự quan tâm, chăm lo ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi và những tình cảm kính trọng, biết ơn của thiếu nhi với Bác Hồ… Tất cả những tình cảm đó đã được các em phản ánh rất sinh động  trong mỗi tác phẩm. Ngoài ra những việc làm tốt của các em  thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy cũng được lan tỏa mạnh mẽ trong mỗi tác phẩm dự thi, góp phần phong phú thêm những câu chuyện đẹp, những thành tích tốt trong học tập và rèn luyện của các em để nhân rộng  nhiều hơn những tấm gương “ Người tốt- việc tốt”, cùng nhau phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đại đa số các em đều sử dụng gam màu tươi sáng, sinh động để thể hiện ý tưởng , nhờ vậy, những tác phẩm trở nên chân thực và dễ dàng được người xem đón nhận. Cuộc thi còn diễn ra đến hết ngày 30/6 chúc các em đội viên cố gắng hơn nữa để xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.


Ảnh một số tác phẩm dự thi tiêu biểu của liên đội.


image002.jpg

Tác phẩm: Các cháu đội viên vui chơi bên Bác, của em Nguyễn Thị Phượng lớp 4B 

image004.jpg

Tác phẩm: Bác Hồ với thiếu nhi dân tộc, của em Nguyễn Thị Phương Anh lớp 3A 

image006.jpg

Tác phẩm: Các cháu đội viên chăm cây cùng Bác, của em Châu Phương Ngân lớp 5B


image008.jpg

phẩm: Các cháu đội viên tặng hoa cho Bác, của em Lê Nhã Thảo Nhi lớp 5C

image010.jpg

Tác phẩm: Bác Hồ về thăm thiếu nhi, của em Trần Đặng Thảo Nhi lớp 2C
Nguyễn Thị Phúc Loan
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Việt Hà
Dương Việt Hà
Hiệu trưởng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com