THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 68
Số lượt truy cập: 4279864
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY TỔ CHỨC KHẢO SÁT BƠI CHO TOÀN THỂ HỌC SINH TỪ KHỐI 1 ĐẾN 5 12/04/2021 2:17:04 CH

Bơi lội là một môn thể thao không thể thiếu đặc biệt đối với các trường vùng Lũ lụt vì vậy những năm gần đây Trường tiểu học số 2 An Thủy chú trọng đầu tư và phát triển môn bơi lội để đạt mục tiêu: “phổ cập bơi cho toàn thể học sinh để phòng chống nguy cơ đuối nước ở vùng rốn Lũ”.

Trong năm vừa qua, chúng ta đã chứng kiến cơn lũ lịch sử và được nhân dân gọi đó là cơn “Đại Hồng Thủy”. Trên địa bàn huyện Lệ thủy đã xảy ra nhiều sự cố đuối nước thương tâm như: 2 anh em ở xã Thanh Thủy đã chết đuối vì không có kiến thức về bơi lội. Vì vậy việc trang bị cho các em kiến thức về bơi an toàn từ sớm là một vấn đề rất cấp thiết trong tình hình hiện nay.

Nắm được sự cấp thiết đó với sự quan tâm sâu sắc của BGH. Trường Tiểu số 2 An Thủy đã tổ chức khảo sát chất lượng bơi cho học sinh từ khối 1 đến khối 5. Đợt khảo sát chất lượng bơi bắt đầu từ ngày 6/4/2021 đến ngày 7/4/2021 với mục tiêu nắm bắt được số lượng học sinh biết bơi tại cơ sở để đưa ra biện pháp phù hợp để nâng cao tỉ lệ học sinh biết bơi của trường.

Kết quả khảo sát đầu vào:

          - Số trực tiếp khảo sát: 119 em.

- Số học sinh đạt tiêu chuẩn bơi an toàn 111 em đạt tỷ lệ: 93,2%.

Với kết quả trên, sau khi tiến hành khảo sát bơi, BGH nhà trường đã lên kế hoạch phổ cập bơi cho học sinh một cách cụ thể và đã được các em hưởng ứng một cách tích cực và mạnh mẽ. Không những thế các học sinh đã biết bơi vẫn tiếp tục đăng kí khóa học bơi do trường tổ chức để rèn luyện sức khỏe.

Trong giai đoạn 1, trường đã tiếp nhận hơn 100 đơn đăng kí học bơi và đã tiến hành tổ chức phổ cập bơi cho các em có nguyện vọng học …

 

(Một số hình ảnh trong buổi khảo sát bơi)

image002.jpg


image004.jpg


image006.jpg
GVTPT: Nguyễn Thế Bảo
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Việt Hà
Dương Việt Hà
Hiệu trưởng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com