THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 28
Số lượt truy cập: 4403129
QUẢNG CÁO
GIỚI THIỆU SÁCH"BÁC HỒ VỚI THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG" 05/11/2020 9:23:01 CH


image002.jpg

Thưa các thầy cô giáo cùng các em thân mến!

          Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thư viện trường Tiểu học số 2 An Thủy xin giới thiệu cùng bạn đọc quyển sách “Bác Hồ với thiếu niên Nhi đồng”.

Hồ Chí Minh - vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Người là vị lãnh tụ vĩ đại. Người đã cống hiến cả đời mình cho dân tộc Việt Nam. Trong cuộc đời làm cách mạng, Bác đã “quên mình cho hết thảy” để giải phóng, giữ gìn và phát huy sức mạnh của Việt Nam. Thế hệ thiếu niên, nhi đồng được Bác đặc biệt quan tâm và dành cho tình thương yêu vô hạn. Bác xót xa khi phải chứng kiến cảnh cơ cực lầm than của các cháu lúc vận nước gian nan.

Bác cũng chăm lo, dạy dỗ các cháu từ việc nhỏ đến việc lớn. Sự quan tâm của Bác đối với thiếu niên, nhi đồng gắn chặt với những trăn trở về tương lai của dân tộc. Những lời dạy và bài viết của Bác dành cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ nước ta.Đó là lí do mà tôi lựa chọn cuốn sách này để giới thiệu với các thầy cô giáo và các em hôm nay. Cuốn sách mang tựa đề: “Bác Hồ với thiếu niên Nhi đồng”.

Cuốn sách do nhà xuất bản Mỹ thuật phát hành, được tác giả Nguyễn Thị Duyên biên soạn. Cuốn sách dày 80 trang, khổ sách 17x24cm với giá tiền 35.000 đồng.

Cuốn sách “Bác Hồ với thiếu niên Nhi đồng” sẽ giới thiệu đến bạn đọc những câu chuyện cảm động về Bác để chúng ta thấy được thái độ, tình yêu thương bao la Bác dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng.

Vào mỗi dịp khai trương hay Tết trung thu, Tết thiếu nhi Bác thường có thư gửi các cháu. Lời lẽ trong thư luôn ân cần, trìu mến, chí tình. Bác luôn nhắc thiếu niên, nhi đồng phải đoàn kết, thi đua học tập, lao động, rèn luyện đạo đức, rèn luyện sức khỏe….

Hiện cuốn sách đang có tại thư viện trường Tiểu học số 2 An Thủy. Kính mong bạn đọc đến đọc để thưởng thức những câu chuyện của bác dành cho thiếu niên nhi đồng.

Xin chân thành cảm ơn !

TV-TB
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Việt Hà
Dương Việt Hà
Hiệu trưởng
Phan Thanh Trung
Phan Thanh Trung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 An THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882414 - Email: thso2anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com